Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Xây dựng cho thuê dự án Lexington an phú đáp ứng được nhiều mục tiêu

Căn hộ Lexington là một môi trường sống khả quan đê chúng mình có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh đề án.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dự án cho thuê khác như cho thue city garden và cho thue can ho vinhomes central park


lexington an phu toạ lạc tại trọng tâm thành phố, được xây dựng bởi nhà thầu lớn và danh tiếng. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, căn hộ Lexington còn được trang bị hệ thống bảo vệ 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng tránh rò rỉ, hệ thống điện nước dự phòng nhằm chắc chắn chúng mình sẽ luôn trải nghiệm được một vài giây phút tuyệt vời bên trong.

Bán căn hộ Lexington chỉ mất khoảng ít phút vào trọng tâm quận 1 và các quận kế bên. Cư dân ở đây hưởng thập toàn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. hơn nữa project còn tọa lạc trong hệ thống bàn giao thông thuận lợi và thông thương.

cho thue can ho lexington đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. trọng tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân giải trí trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố... bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá thành căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến đồng ý chọn mua bán căn hộ Lexington.

Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong cho thue can ho lexington đều được bố trí hợp lý nhằm tăng tối đa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

chi trả 100% là hình thức chi trả tối ưu dành cho khách hàng căn hộ Lexington có sẵn tài chính khả quan. Việc thanh toán với tiến độ chi trả 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi khả quan nhất về giá cả mua tuỳ thời điểm.

Mọi thông tin chi tiết bán căn hộ Lexington, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét