Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

đẳng cấp cho gia đình bạn tại dự án Đảo Kim Cương quận 2

đảo Kim Cương quận 2 được xây và giám xát của chủ đầu tư, Tập đoàn Kusto, là quỹ đầu tư quốc tế đa ngành của Singapore, làm việc trên các ngành khác nhau và là một tập đoàn vững mạnh với các văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, và Canada.

 

dai kim cuong

căn hộ Đảo Kim Cương là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang trọng đặc trưng ở Thành phố Hồ Chí Minh, được xây trên hòn đảo tự nhiên duy nhất trong địa điểm tại. Không những vậy tập đoàn Kusto còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tiềm năng nhất,vận dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp xây và đổi mới, lối thiết kế độc đáo chắc chắn đem đến đối vớinhững chủ mua được mai sau cuộc sống hoàn hảo tuyệt vời.

Sau GĐ 1, đảo kim cương đã bàn bàn giao và đưa vào hưởng dụng 250 căn hộ cao cấp của tòa tháp The Brinkkiant. Dự kiến trong giai đoạn 2 với khoảng 1000 căn hộ nhiều diện tích cho quý khách chọn lựa từ 1-4 phòng ngủ, các căn hộ đều có 2 hướng view và đều hướng ra sông, mỗi sàn chỉ có 8 -6 căn hộ tạo sự yên tĩnh và riêng tư, chắc chắn sự thoải mái tối ưu nhất cho cư dân sống tại đây.

Các căn hộ tại GĐ 1 chính là một minh chứng để khách hàng cảm nhận và đánh giá thành đúng nhất về chất lượng căn hộ tại dao kim cuong. Tuy nhiên tại giai đoạn 2 các nhà thiết kế đã tối ưu hóa nhiều công năng của căn hộ hơn khiến cho nó càng trở nên hoàn hảo, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ trong không gian sống.

Không những tân tiến, sang trọng căn hộ tại đề án Đảo Kim Cương đều sắm được một số hướng view đẹp hướng ra sông và hồ nước nội khu cùng ban công rộng lớn, giúp không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng và không khí từ thiên   nhiên.

giá mua bán căn hộ đảo kim cương như thế nào những chúng ta click xem http://canhodiamondisland.org/gia-ban-can-ho-diamond-island/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét